Nguyễn Thanh Hồng

Giảng viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng mang đến những phương pháp học tập phù hợp và linh hoạt để các bạn không chỉ có nền tảng âm nhạc vững chắc mà còn thể hiện được tình cảm, cung bậc cảm xúc qua mỗi tác phẩm. Ai cũng có thể học nhạc, không nhất định phải băn khoăn xem mình có năng khiếu hay không. Chỉ cần chăm chỉ học hỏi & rèn luyện theo đúng phương pháp, học viên sẽ nắm được những kỹ thuật căn bản, từ đó có khả năng cảm thụ và thể hiện tác phẩm mang dấu ấn riêng của bản thân. Chính điều này sẽ khơi gợi niềm cảm hứng và tạo đam mê giúp các bạn cảm thấy yêu thích và muốn theo đuổi môn học hơn. Khi ấy, giờ đến lớp không chỉ đơn thuần là tiếp thu kiến thức mà còn là khoảng thời gian cho bạn thư giãn, tìm lại chính mình nữa.

Violin
0%
Piano
0%
Cello
0%
Voice
0%
Hoàng Ngọc Diễm

Con trai tôi đã học piano và guitar hơn một năm. Con tôi rất thích thú khi được tham gia các hoạt động âm nhạc tại đây. Các giáo viên rất nhiệt tình, quan tâm đến các bé.

Hoàng Ngọc Diễm / Phụ huynh
Nguyễn Minh Huyền

Các thầy cô giáo rất quan tâm đến các học viên trong lớp. Các tiết học rất thú vị, tạo cảm xúc cho các em học dễ vào. Các con rất vui sau mỗi tiết học.

Nguyễn Minh Huyền / Phụ huynh
Đoàn Huỳnh Tuấn

Các chương trình học âm nhạc đều rất thú vị. Có nhiều chương trình phát triển tài năng cho nhiều độ tuổi. Tôi rất tin tưởng để con tôi phát triển tài năng ở đây.

Đoàn Huỳnh Tuấn / Phụ huynh

LIÊN HỆ VỚI GIẢNG VIÊN